Vấn Văn Hóa

Trở thành Cố Vấn Văn Hóa

TÌM HIỂU NỀN VĂN HÓA KHÁC VÀ GIÚP ĐỠ SINH VIÊN QUỐC TẾ HIỂU VỀ VĂN HÓA CỦA ĐẤT NƯỚC BẠN

Pagoda Projects đang tìm kiếm những bạn quan tâm đến trao đổi văn hóa, cụ thể là những bạn mong muốn được tìm hiểu về những quốc gia và nền văn hóa khác nhau đồng thời chia sẻ thông tin về quê hương mình. Nghe có vẻ như là đang nói đến bạn? Bạn có thể trở thành ‘Cutural Mentor’ cho một trong những sinh viên quốc tế. Những sinh viên quốc tế của chúng tôi sẽ hoàn thành chương trình ‘Thực Tập Từ Xa’ trong khi làm việc cho các công ty ở trên chính đất nước của họ.

Chúng tôi biết rằng có rất nhiều điều có thể học hỏi lẫn nhau, và cách để am hiểu một cách hiệu quả hơn là cùng nhau chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc và đồng thời cung cấp trải nghiệm quốc tế chân thật.

CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

KẾT NỐI VỚI SINH VIÊN NƯỚC NGOÀI

KẾT NỐI VỚI SINH VIÊN NƯỚC NGOÀI

Sau khi nhận được thông tin của bạn, chúng tôi sẽ kết hợp với sinh viên nước ngoài, người đang thực tập ở công ty trong thành phố. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn và nếu bạn đồng ý, bạn sinh viên đó sẽ là ‘Cutural Exchange Partner’ của bạn.

Sau đó, các bạn có thể thống nhất chọn 1 trong những ứng dụng như WeChat, WhatsApp hoặc Skype để thuận tiện tương tác. Đến đây mọi thứ đã sẵn sàng!

TIẾP TỤC CUỘC TRÒ CHUYỆN

Pagoda Projects sẽ đưa ra chủ đề hàng tuần để bạn thảo luận với ‘Foreign Exchange Partner’. Đây là nhiệm vụ của bạn ấy để viết về những gì bạn ấy đã học được khi tương tác với bạn. Bạn không cần phải lo lắng ở phần này đâu.

Chúng tôi chỉ yêu cầu bạn có thể gọi điện hoặc video call với ‘Foreign Exchange Partner’ ít nhất 1 lần/tuần. Bạn có thể thoải mái đặt câu hỏi hoặc trò chuyện nếu cả hai mong muốn.

LỢI ÍCH

Bạn sẽ được tham dự những hội thảo và lớp kĩ năng về Cultural Mentors và Foreign Exchange Partners có liên quan đến văn hóa và kinh doanh quốc tế. Chúng tôi cũng sẽ tổ chức trò chơi, câu đố và các hoạt động giải trí khác!

Sau khi hoàn tất, chúng tôi rất vui nếu bạn mong muốn tiếp tục giữ liên lạc. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được nhận chứng chỉ từ Pagoda Projects như là một món quà để cám ơn sự hỗ trợ của bạn. Bạn có thể sử dụng chứng chỉ này để thêm vào hồ sơ xin việc sau này.

TRỞ THÀNH NHÀ CỐ VẤN

Nếu bạn cần trợ giúp hoặc có bất kì câu hỏi nào, các thành viên của Pagoda Projects luôn sẵn sàng giúp đỡ.